Ánh sáng-Khơi nguồn của vẻ đẹp

Trong khi nhiều người trong chúng ta đang làm việc chăm chỉ và bỏ ra nhiều giờ làm việc, chúng ta thường không có cơ hội nhìn thấy ngôi nhà của chúng tôi cho đến khi trời tối. Những chiếc đèn ngoài trời với các thiết kế đẹp, lạ giúp chúng ta có thể nhìn rõ mọi vật ngoài trời tối tăm, hơn nữa nó cung cấp một bầu không khí ấm áp mời gọi chúng ta ra ngoài trời. Một số lượng ngày càng tăng các chủ sở hữu đã nắm bắt được điều này trong khu vườn của họ thông qua “những chiếc đèn ngoài trời”, một trong những xu hướng nóng nhất trong cải thiện nhà ở ngoài trời hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho landscape lighting ideas

Kết quả hình ảnh cho landscape lighting ideas

Kết quả hình ảnh cho landscape lighting ideas

Kết quả hình ảnh cho landscape lighting ideas

Ánh sáng có thể là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của cảnh quan và thiết kế hardscape, nhưng nó thường bị bỏ sót hoặc bị suy yếu. Thiết kế ánh sáng ngoài trời thích hợp cho phép bạn làm nổi bật các điểm nhấn và giấu mắt. Nó cũng có thể được sử dụng để tăng cường an toàn và an ninh, để nhấn mạnh các cây hoặc cây trồng đặc biệt, và để tạo ra một không khí lễ hội cho giải trí ngoài trời.

Ánh sáng cảnh quan cũng phục vụ một số nhu cầu, từ việc bạn đi bộ một cách an toàn trên một lối đi vào ban đêm, để cho bạn một nơi để dành thời gian với gia đình của bạn sau giờ học và làm việc. Đèn ngoài trời thậm chí còn ngăn chặn kẻ trộm và giảm tội phạm. Tuy nhiên, đối với chủ nhà, lựa chọn những lĩnh vực nào để ánh sáng có thể là một thách thức. Ở đây, chuyên gia cảnh quan chia sẻ lời khuyên chuyên môn của họ để chiếu sáng các khu vực khác nhau của cảnh quan. Nếu bạn đang có kế hoạch chiếu sáng cảnh quan của mình, phần này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về  gì sẽ xảy ra khi đèn chiếu sáng được lắp đặt, nơi tốt nhất là đặt đèn chiếu sáng, tạo hiệu ứng bằng ánh sáng, và nhiều hơn nữa.

Ánh sáng cảnh quan không chỉ là chiếu sáng trực tiếp ở lối đi bộ hay trên cây một số nhà thầu thậm chí thích nhấn mạnh kiến ​​trúc của ngôi nhà chứ không phải là cây cối, lối đi bộ hoặc khu vực ngoài hiên. Chiếu sáng ngôi nhà mang lại cho bạn cơ hội để làm nổi bật các tính năng kiến ​​trúc. TJ Wilcoxson của Alexon Design Group ở Gilbert, Ariz nói: “When you have a beautiful home, sometimes it’s more effective to light the architecture than the trees”. Những lời khuyên chuyên nghiệp như thế này sẽ giúp bạn tìm hiểu về ánh sáng cảnh quan và đưa ra các quyết định sáng suốt khi cho dự án của mình.